0923 788 868

Hotline bán hàng

 

Máy PS4 Pro
Máy PS4 Pro

Bạn đang phân vân giữa nhiều phiên bản máy PS4 bán ra tại các cửa hàng game khác? Phiên bản Mỹ hay Nhật tốt hơn? Tại sao phiên bản Châu Á (Hồng Kông / Trung Quốc) giá lại rẻ mà chất lượng có thật sự tương đương? Mua ở đâu an tâm? Câu trả lời đơn giản tuyệt đối đó chính là sản phẩm Playstation 4 tại GameStation.vn. Cửa hàng chỉ bán máy PS4 chính hãng Sony Việt Nam và máy PS4 nhập Mỹ với những quy chuẩn cao nhất. Với việc bảo hành 12 tháng chính hãng thì PS4 Việt Nam luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất có thể.

Việc kết nối và sử dụng Playstation 4 tương đối đơn giản khi chỉ cần nối nguồn và cổng HDMI. Cỗ máy mạnh mẽ này sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn, chìm đắm vào thế giới game đầy lôi cuốn. Playstation 4 còn có thể kết hợp với PS Vita để mở rộng phạm vi giải trí của bạn nhờ tính năng Remote Play, hoặc chia sẻ dữ liệu giữa các game có Cross-Save. Ngoài ra, các hệ máy của Sony, bao gồm cả PlayStation 4 và PS Vita có thể sử dụng chung 1 tài khoản PSN duy nhất để thuận tiện trong việc quản lý game của bạn.

Máy PS4 là chiếc máy chơi game dành cho những game thủ hạng nặng đích thực. Hãy đến GameStation.vn trải nghiệm thử miễn phí độ hoành tráng của game  trước khi quyết định mua.