Ubisoft: "Diego trong FAR CRY 6 không phải Vaas thủa niên thiếu" – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Ubisoft: "Diego trong FAR CRY 6 không phải Vaas thủa niên thiếu"

 

Ngay khi có những đoạn cinematic trailer đầu tiên, hình ảnh của Diego trong Far Cry 6 đã khiến nhiều game thủ ồ à không khỏi thắc mắc về diện mạo của cậu bé này. Vẻ mặt đượm buồn và ánh mắt chất chứa u uất không khiến họ sẽ liên tưởng tới ngay con người của Vaas trong Far Cry 3. 

Tuy nhiên, thông tin này đã được Ubisoft xác nhận trên Twitter chính thức của Serie game sắp có phiên bản thứ 6. 

Như vậy là mọi đồn đoán, meme hay những suy luận tốn nhiều giấy mực, thậm chí các youtuber cũng đã có nhiều video để phân tích, thậm chí chỉ ra rằng việc Diego chính là phiên bản thủa thiếu thời của 1 Vaas máu lạnh, 1 tên sát nhân không biết ghê tay. 

Xác nhận của Ubisoft có lẽ sẽ khiến nhiều người thất vọng, tuy nhiên với sự tham gia của "ông trùm đập đá" trong serie đình đám Breaking Bad - Giancarlo Esposito  sẽ không khỏi khiến game thủ kì vọng vào 1 phần game được đầu tư và có chất lượng ít nhất là ở mặt cốt truyện. 

FAR CRY 6 - delay và dự kiến sẽ ra mắt khoảng tháng 3, 2021 tới tháng 4, 2022.  ĐA NỀN - trong đó có cả PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, và PC . Ubisoft xác nhận chắc chắn game sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K và 60fps trên PS5 và Xbox serie X/S 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin