TIN ĐỒN: Dự án Silent Hill mới đang được 1 studio có tiếng của Nhật Bả – GameStation.Vn
Giỏ hàng

TIN ĐỒN: Dự án Silent Hill mới đang được 1 studio có tiếng của Nhật Bản phát triển

Thông tin được VGC đăng tải , theo đó thì KONAMI đang phải thuê outsource 1 dự án Silent Hill cho 1 studio có tiếng Nhật Bản - và sẽ sớm được công bố vào hè này, 2021. 

Trong 1 bài phỏng vấn với  CEO của Bloober Team Piotr Babieno ngày hôm nay, ông cũng nhắc đến việc studio đứng sau tựa game kinh dị The Medum cũng đang làm việc với 1 dự án kinh dị (horror IP - nv) và "1 nhà phát hành game cực kì nổi tiếng" trong nhiều năm. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng và game thủ đưa ra nghi vấn về việc, liệu có phải studio Ba Lan này đang phát triển dự án Silent Hill mới không?

Mới đây thì 2 nhân vật ẩn danh thân với KONAMI chia sẻ với VGC rằng thông tin trên là hoàn toàn chuẩn xác,  trước đây thì KONAMI đã cố gắng tiếp cận với Supermassive Entertainment  - studio đứng sau Hidden Agenda, Until Dawn, Doctor Who, The Inpatient... tuy nhiên đã không kí kết được hợp đồng chính thức 

Tác giả kịch bản của Silent Hill - Akira Yamaoka, người đứng sau dự án The Mediumcũng vừa nhá hàng về dự dán tiếp theo của ông cũng sẽ được công bố trong hè này, 2021. 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin