Thông cáo báo chí mới nhất của Project Eve "nhá hàng" về sự ra mắt cho – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Thông cáo báo chí mới nhất của Project Eve "nhá hàng" về sự ra mắt cho PS5 và Xbox Series X/S

Project EVE (http://shiftup.co.kr/eve/) - dự án game hành động Action RPG do studio Hàn Quốc - SHIFT UP - sáng lập bởi illustrator đình đám Kim Hyung Tae - ông là người đảm nhận vị trí character design cho Blade & Soul, The War of Genesis 3, và series J-RPG Magna Carta JRPG  phát triển bởi Softmax từ khi ra mắt và cập nhật các loạt screenshot lẫn cái video boss fight đều nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ, cũng như khiến fan của serie NieR: Automata hay các tựa game hành động tốc độ cao như Devil May Cry ngóng chờ từng ngày. 

SHIFT UP cũng từng thừa nhận trong quãng thời gian công bố dự án này năm 2019 rằng Project EVE ảnh hưởng khá nhiều từ  God of War 2018 and NieR Automata. 

Video gameplay Boss Battle mà SHIFT UP đăng tải hôm 26 tháng 11 vừa qua có lẽ đã phần nào khẳng định điều đó. Trong game nữ nhân vật chính - Eve - chiến đấu chống lại lũ quái vật "xâm chiếm" trái đất, được tạm gọi là NA-tives - để giành lại hành tinh của mình. 

 

Project Eve là 1 dự án triple-A chất lượng cao dành cho console, đang được phát triển dựa trên Unreal Engine , Hệ thống Scan 3D mật độ cao, Motion Capture (Ghi hình chuyển động), Motion Capture (Ghi hình chuyển động khuôn mặt) . Đội ngũ phát triển là 1 nhóm nhỏ tách ra từ SHIFT UP - có tên "Second Eve Studio" - đa phần họ là những người trước đây tham gia vào Blade & Soul 

Mới đây DualShockers đã chỉ ra được điều thú vị về thông tin hệ máy sẽ đón nhận tựa game này, theo đó - ở thời điểm công bố - SHIFT UP chỉ nhắc đến PC thông qua Steam, PS4 và Xbox One. Tuy nhiên  toàn bộ hệ máy vẫn chưa hoàn toàn lộ diện. Trong thông cáo mà studio Hàn Quốc này đưa ra ngày công bố Project EVE, họ chia sẻ rằng "sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các phần cứng hiện hành, bao gồm cả console" và giờ họ đang hướng công ty của mình đi theo phong cách "một developer cho đa nền tảng, toàn cầu". Project EVE hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể, và dường như studio này đang chuyển hướng từ PS4 và Xbox One sang PS5 và Xbox Series X/S 

Loạt screenshot mới của dự án này đã tiết lộ đôi chút về tạo hình, bối cảnh và concept chính như những gì mà SHIFT UP công bố trước đó:

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin