The Wolf Among Us 2 sẽ ra mắt vào Mùa Đông 2021, có thể góp mặt tại Th – GameStation.Vn
Giỏ hàng

The Wolf Among Us 2 sẽ ra mắt vào Mùa Đông 2021, có thể góp mặt tại The Game Awards?

 

Nguồn tin được 1 thành viên trên Reddit chia sẻThe Wolf Among Us 2 có thể sẽ là 1 trong nhiều tựa game được "nhắc tên" tại lễ trao giải The Game Awards vào sáng ngày 11 tháng 12 tới đây (theo giờ Việt Nam). Cũng theo anh này, teaser trailer kèm các hệ máy cũng sẽ được công bố: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, và PC - tuy nhiên không hề nhắc tên Nintendo Switch.

 

Dự án của Telltall Games vốn cũng từng có "mối lương duyên"với The Game Awards (TGA), bởi phần 2 của The Wolf Among Us 2 cũng đã được xác nhận đang trong quá trình phát triển tại TGA hồi tháng 12 năm ngoái. Ngoài việc Telltale Games chia sẻ rằng, họ hoàn toàn phát triển TWAU2 từ đầu (TWAU 2)  , game sẽ có 5 episode và sự kiện trong game sẽ là khoảng 5 năm sau những gì diễn ra ở phần 1. Bối cảnh phần 2 sẽ diễn ra ở thành phố New York, Bigby sẽ trở lại, và đến ngôi làng nhỏ có tên Vermont để điều tra về vụ mất tích của Fable. 

Bên cạnh Bigby, Snow White cũng sẽ là nhân vật "điều khiển được" (playable - nv) ở 1 số phân đoạn trong game. Sẽ có nhiều hơn 2 nhân vật và có nhiều các diễn viên tham gia lồng tiếng cho game bao gồm: Adam Harrington, Erin Yvette, Gavin Hammon, Melissa Hutchison, Nick Apostolides, Troy Baker, Dave Fennoy Ashley Burch, Cree Summers, và Patrick Warburton.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin