"THE LAST OF US" TUNG TRAILER MỚI GIỚI THIỆU CỐT TRUYỆN CỦA ABBY – GameStation.Vn
Giỏ hàng

"THE LAST OF US" TUNG TRAILER MỚI GIỚI THIỆU HÀNH TRÌNH ĐẦY XÚC CẢM CỦA ABBY

The Last of Us Part 2 đã ra mắt từ hồi tháng 6 năm nay, và thật kì lạ khi mà sau nửa năm ra mắt, Naughty Dog bất ngờ ra mắt trailer giới thiệu về riêng phần cốt truyện của và chuyến phiêu lưu đầy biến động của Abby.       
Tất nhiên đối với những ai chưa chơi phần game thứ 2 này của serie TLOU thì có lẽ không nên xem bởi video có chứa đựng một số đoạn spoil, và nếu đã hoàn thành game - thì video cũng sẽ cho chúng ta biết phần nào hành trình của Abby - từ khi còn là một cô bé - tới khi trở thành một nhân vật gai góc như hiện tại.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

Trailer khởi đầu bằng phân cảnh Abby giằng co với Ellie sau đó chuyển tới thời kì Abby còn là 1 cô bé và nguyên nhân để Abby quyết tâm đi tìm sự cứu rỗi cho bản thân.
2 phút 30 giây sau đó là phân cảnh xuyên suốt đoạn Abby tìm ra nơi ở của Joel và bắt cóc được Joel… chuyện gì đến đã đến. Một lần nữa, vẫn là xoay quanh Ellie, Abby rồi Abby và Ellie. 

 

 

Scott Lowe - giám đốc truyền thông cấp cao của Naughty Dog viết trên PlayStation Blog: 

“Khi thời điểm kết thúc 1 năm đang đến gần, và người chơi mới biết đến tựa game này lần đầu trong dịp nghỉ lễ, chúng tôi mang đến 1 trailer mới với hi vọng sẽ có 1 cái nhìn rộng hơn ở phần cốt truyện - và - lần đầu tiên - tập trung vào hành trình cực kì xúc cảm của Abby - khi có những va chạm với Ellie.


Lowe tiếp tục: 

“Nó khơi mở bản ngã của Abby, những sự kiện châm ngòi cho ham muốn tìm kiếm sự báo thù, và những hậu quả tàn khốc mà nó để lại. Người chơi cũng sẽ được thấy cái nhìn cận cảnh về cách cô ấy luyện tập, những trang bị và kĩ năng vốn khác xa với Ellie. Chúng tôi hi vọng người xem sẽ thích những gì chúng tôi mang tới lần này”

The Last of Us Part 2 vừa thắng lớn tại Golden Joystick Awards 2020 với 5 giải thưởng quan trọng - trong đó có giải "Ultimate Game of the Year" và đang có tiềm năng tiếp tục được vinh danh ở The Game Awards 2020, tựa game này lọt vào đề cử Game Của Năm cùng với Ghost of Tsushima, Final Fantasy VII Remake, và Hades. 

The Game Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12 tới - theo giờ Việt Nam.
Đừng quên quay lại GameStation.vn để theo dõi các thông tin có liên quan đến tựa game độc quyền PlayStation này nhé!  

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin