The Game Awards 2020 pre-show sẽ có tới 05 tựa game mới được công bố – GameStation.Vn
Giỏ hàng

The Game Awards 2020 pre-show sẽ có tới 05 tựa game mới được công bố

 

Geoff Keighley - chủ xị của buổi lễ trao giải thường niên. The Game Awards xác nhận trên Twitter của anh, rằng MC của IGN -  Sydnee Goodman  sẽ đảm nhiệm việc dẫn show mở màn (pre-show), gồm cả phần trình ca nhạc với khoảng 30 phút trước khi "bữa tiệc chính" bắt đầu, đó là 05 tựa game, tin tức mới toanh lần đầu được công bố. 

 

Geoff Keighley cũng cho biết, The Game Awards 2020 sẽ có thời lượng dài nhất trong lịch sử, 1 phần có lẽ do ảnh hưởng của COVID-19, nên E3 tổ chức vào tháng 6 hàng năm cũng không thể diễn ra.  Các nhà phát hành lẫn các studio phát triển đã phải "ém hàng" với những dự án - tựa game mới đáng lẽ ra được giới thiệu tại E3, và có lẽ TGA 2020 là cơ hội tuyệt vời để họ giới thiệu với đông đảo game thủ. 

Ngoài tin tức mới về Dragon Age 4, Microsoft có thể sẽ có thêm những thông tin bất ngờ về dịch vụ Game Pass . TGA gần đây được cho là "sự kiện ưa thích" của họ, bởi cũng ở TGA 2019, Microsoft đã công bố hình ảnh đầu tiên của Xbox Series X. 

 

Được biết, Tom Holland - nam diễn viên vào vai SpiderMan của Marvel và mới đây là Nathan Drake trong serie Uncharted của Naughty Dog và Sony được xác nhận sẽ là người dẫn của lễ trao giải . 

 

Và rất nhiều gương mặt đình đám khác trong làng giải trí, và làng game cũng sẽ góp mặt trong chương trình: Gal Gadot, Brie Larsom, Nolan North, Troy Barker... 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin