Techland trấn an fan về tin tức của Dying Light 2 sẽ sớm được công bố – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Techland trấn an fan về tin tức của Dying Light 2 sẽ sớm được công bố - bất chấp việc trưởng bộ phận phát triển rời dự án

Studio đứng sau dự án Dying Light 2  - Techland vừa đưa ra thông báo về dự án mà mới chỉ cách đây vài ngày đã có những thông tin về việc chỉ đạo nghệ thuật và kịch bản game - Paweł Selinger - có tới 22 năm làm việc tại Techland rời studio này. 

Mặc dù vậy Techland xác nhận game đã bước qua được giai đoạn khó khăn và sẽ chia sẻ các thông tin mới thú vị sớm tới game thủ: 

 Thông cáo chi tiết như sau: 

Paweł Selinger, người đã từng gắn bó ở vị trí thiết kế, đã đưa ra quyết định của mình vào cuối năm 2020, sẽ kết thúc hợp tác của mình với Techland và theo đuổi sự nghiệp riêng. 

Pawel dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Techland và cùng với những cá nhân kì cựu khác, mang tới sự thành công cho Call of Juarez. Anh ấy ra đi khi mà vẫn có nhiều sự đóng góp cho Dying Light 2, đây là dự án mà Pawel tham gia ngay từ đầu.

Vị trí của anh ấy đã được Piotr Szymanek đảm nhiệm vào tháng 10, 2020. 

Chúng tôi muốn trấn an tất cả các fan, rằng Dying Light 2 không hề thiếu đi vị trí giám đốc sáng tạo - bởi đã được nắm quyền bởi Eric Cochonneau vào tháng 11/2019. 

Eric và các cộng sự đã và đang nỗ lực hết mình, cùng ban lãnh đạo cty, cố gắng tạo nên 1 tựa game tốt nhất có thể. 

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm tin tức của Dying Light 2 sớm đến các bạn! 

Bên dưới là loạt store ss cũng vừa được chia sẻ: 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin