Takuma Endo - nhà phát triển của Acquire muốn đưa phần game tiếp theo – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Takuma Endo - cha đẻ của franchise Tenchu muốn đưa phần game tiếp theo lên PS5

 

Franchise Tenchu đã ra mắt trên PlayStation lần đầu vào năm 1998 với Tenchu: Stealth Assassins những đã hơn 12 năm trôi qua, game thủ yêu thích serie này vẫn chưa có cơ hội được trải nghiệm phần game nào khác. 

Cha đẻ của Tenchu - Takuma Endo - người vẫn đang gắn bó với studio Acquire - vừa có chia sẻ về tương lai của franchise này trên tạp chí Famitsu. Ông thừa nhận muốn đưa phần game tiếp theo của Tenchu lên PS5. 

Vì  FromSoftware vẫn đang nắm giữ tác quyền của Tenchu , tuy nhiên game thủ vẫn đang hi vọng về 1 phần game mang phong cách ám sát lén lút bởi đã Acquire cũng đã từng đăng kí thương hiệu mới có liên quan. Tin buồn là sau đó thời hạn tác quyền đã hết và không được gia hạn lại, Endo cũng cho biết thông tin và giấy tờ pháp lý của thương quyền này có thể chuyển đổi sang cho dự án mới 

Endo cũng công bố dự án mới của mình - Labyrinth of Zangetsu - là 1 tựa game theo phong cách "3D dungeon-crawling JRPG" - 1 thế giới tràn ngập pháp thuật và quái vật. Phong cách đồ hoạ sẽ theo trường phái mực nước - ngoài ra là phần nhạc nền cũng sẽ ảnh hưởng của 2 thể loại âm nhạc truyền thống Gagaku và Noh. 

Sau Labyrinth of Zangetsu, Endo có tham vọng sẽ đưa tựa tạo ra thương hiệu riêng của Acquire. Mục đích là ra mắt các tựa "mới và độc đáo" trong thừoi gian ngắn. Chi tiết sẽ được công bố cuối năm nay, bên dưới là tấm screenshot cho dự án của Endo: 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin