Skyforge hẹn ngày đặt chân lên Switch – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Skyforge hẹn ngày đặt chân lên Switch

Nhà phát hành My.Games và studio phát triển Allods Team xác nhận sẽ đưa tựa game F2P multiplayer online RPG SKYFORGE lên Nintedo Switch vào ngày 04 tháng 2 năm sau, 2021. 

SKYFORGE ra mắt đầu tiên trên PC hồi tháng 7 năm 2015 và sau đó là bản PS4 vào tháng 4, 2018 - Xbox One vào tháng 11, 2017. 

Dòng thông tin mô tả về phiên bản Switch đc My.Games đăng tải: 

Những Người Bất Tử mới  (New Immortal) sẽ có cơ hội du hành đến thế giới mới, đánh thức sức mạnh huyền diệu, và bảo vệ hành tinh Aelion khỏi lũ quân xâm lược trong hơn xuyên suốt hàng trăm giờ chơi đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu, giờ đây đã được tối ưu hoàn toàn cho Nintendo Switch. 

Mặc dù ngày ra mắt đã thay đổi một chút, nhưng các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng phiên bản này của trò chơi có cùng tầm cỡ với các nền tảng khác. Quá trình phát triển hiện đang ở giai đoạn cuối và quãng thời gian phát triển thêm này sẽ được sử dụng để giúp Skyforge tỏa sáng ở ngôi nhà mới của mình.

Các nội dung Mới và Độc quyền đã được chuẩn bị cho ngyaf ra mắt. Người chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ Tutorial trong vài tuần đầu, sẽ nhận được bộ custome Cyber Warrior, đi kèm là 5 món item để trang bị cho Người Bất Tử (Immortail) của chính họ. 

Skyforge sẽ có mặt dưới định dạng digital trên Nintendo eShop - MIỄN PHÍ tải về. Không yêu cầu người dùng đăng kí Nintendo Switch Online để chơi online. Các nội dung cập nhật, cũng sẽ hoàn toàn Miễn Phí 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin