Sẽ ra sao nếu Kratos xuất hiện trong Hades? – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Sẽ ra sao nếu Kratos xuất hiện trong Hades?

Kratos - nhân vật iconic đình đám của serie God of War do Santa Monica phát triển và xuất hiện độc quyền trên các hệ máy PlayStation - lần này có mặt trong tựa game Hades - nhưng là 1 bức ảnh fan-art được đăng tải trên mạng xã hội. 

Hades - tựa game được đánh giá cao bởi sự đầu tư chỉnh chu ở mặt thiết kế, môi trường, và các nhân vật ấn tượng. Chưa kể tạo hình lẫn khâu lồng tiếng đều được giới chuyên môn đánh giá cao và game thủ đều ưa thích. 
 

Adrian Cruceanu, là 1 digital artist tại KillHouse Games, vốn yêu thích Hades và a thừa nhận đây là tựa game a này yêu thích nhất trong năm 2020. Và để chứng tỏ điều đó, Cruceanu đã có tấm artwork với hình ảnh Kratos xuất hiện như đang nói chuyện với cậu con trai Atreus 

Đây không phải lần đầu Hades có được sự ủng hộ cũng như xuất hiện các fan-art ấn tượng, còn nhớ hình ảnh cosplay Zagreus , hay bức ảnh rockband theo phong cách Hades , hay là bộ custome arcade cabine, hoặc thậm chí là chơi Hades bằng dance pad thay vì tay cầm hay phím chuột thông thường. 

 

Source: Twitter

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin