RED DEAD ONLINE sẽ tách thành 1 bản game riêng lẻ, ra mắt 1/12 tới – GameStation.Vn
Giỏ hàng

RED DEAD ONLINE sẽ tách thành 1 bản game riêng lẻ, ra mắt 1/12 tới

RED DEAD ONLINE sẽ tách thành 1 bản game riêng lẻ, ra mắt 1/12 tới 

Rockstar Games xác nhận Read Dead Online sẽ sớm "ra riêng" thành 1 tựa game độc lập - với mức giá 4,99$ ưu đãi cho tới 21/01/2021 và sau đó sẽ trở về mức giá chuẩn là 19,99$. 

RDO sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 4 qua PlayStation Store, Xbox One qua Microsoft Store, và PC thông qua Steam, Epic Games Store, lẫn Rockstar Games Launcher. 

Đoạn thông tin giới thiệu về RDO được Rockstar Games đăng tải: 

Lần đầu tiên, những người chơi mới chưa sở hữu Red Dead Redemption 2 có thể trải nghiệm mọi thứ mà Red Dead Online cung cấp, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật nội dung trong tương lai. 

Tạo ra lối đi của riêng bạn bằng việc lựa chọn 1 trong 5 nhân vật từ Specialist Roles:

Giúp góa phụ Jessica LeClerk và cánh tay phải của cô, Horley trả thù những người đàn ông đã giết chồng cô trong A Land of Opportunities, một chuỗi các nhiệm vụ hợp tác dựa trên cốt truyện dành cho hai đến bốn người chơi. 

Cạnh tranh trong Shadow Mode, một loạt các chế độ cạnh tranh trong đó người chơi và các đội cạnh tranh trong các trận đấu súng cổ điển và các cuộc thi dựa trên mục tiêu như chiếm lãnh thổ hoặc nguồn cung cấp. 

Và nhiều hơn thế nữa, bao gồm Nhiệm vụ Freeroam có thể thay đổi tùy theo mức độ Cao quý (Noble)hay Bất chính (Nefarious) của bạn, các trò chơi Poker công khai hay riêng tư, Sự kiện Freeroam cực cạnh tranh hay Daily Challenge - tất cả đều diễn ra trong một thế giới có độ sâu và chi tiết đáng kinh ngạc. 

Red Dead Online sẽ có mặt trên PlayStation Store, Microsoft Store, Rockstar Games Launcher, Epic Games Store và Steam với mức ưu đãi giới thiệu là $ 4,99 — giảm 75% so với giá thông thường — cho đến ngày 15 tháng 2 năm 2021. Xin lưu ý rằng PlayStation Plus và / hoặc Xbox Live Gold được yêu cầu để chơi. Phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của Red Dead Online sẽ có thể chơi được thông qua khả năng tương thích ngược trên phần cứng PlayStation 5 hoặc Xbox Series. Phiên bản độc lập mới của Red Dead Online sẽ yêu cầu dung lượng đĩa lên đến 123 gigabyte và cũng sẽ bao gồm tùy chọn mở khóa Red Dead Redemption 2: Story Mode (mua riêng).

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin