Project xCloud sẽ có mặt trên iOS & Android vào Mùa Xuân năm sau, 2021 – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Project xCloud sẽ có mặt trên iOS & Android vào Mùa Xuân năm sau, 2021

Sau khi có những chỉnh sửa về mặt kĩ thuật đối với các thiêt bị iOS, Project xCloud cuối cùng cũng đã có được khoảng thời gian ra mắt cụ thể trên các thiết bị nhà Apple lẫn PC - Mùa Xuân năm sau, 2021 

Được biết, phiên bản dành cho iOS gặp sự cố khi khởi chạy dịch vụ và dính các vướng mắc liên quan đến bảo mật trên app store của Apple. Trước đó thì Microsoft đã xác nhận họ sẽ đưa xCloud lên iOS thông qua giải pháp app trình duyệt web.

Jarrett West, Giám đốc marketing mảng Xbox, đã xác nhận trong 1 bài đăng trên blog: 

"Vào mùa xuân năm sau, 2021 - chúng tôi sẽ thực hiện bước tiếp theo trong hành trình tiếp cận nhiều người chơi trên khắp thế giới hơn bằng việc cung cấp dịch vụ game thông qua nền tảng điện toán đám mây như 1 phần của Xbox Game Pass Ultimate - có mặt trên PC thông qua ứng dụng Xbox và trình duyệt - cũng như các thiết bị iOS qua trình duyệt web trên mobile. 

Bằng việc bổ sung thêm khoảng 1 tỉ thiết bị để làm cầu nối trong hệ sinh thái Xbox, chúng tôi hình dung ra trải nghiệm liền mạch cho tất cả những game thủ - bất kể họ chơi Minecraft Dungeons với bạn bè trên Xbox bằng phần cảm ứng trên màn hình iPhone, hay chuyển sang những trận đấu súng căng thẳng trong Destiny 2: Beyond Light ngay sau buổi họp trên Surface Pro." 

 

Cũng trong bài viết trên blog, Microsoft xác nhận dịch vụ này sẽ sớm ra mắt ở các thị trường như: Úc, Brazil, Nhật, Mexico.. trong năm tới. 

xCloud vốn là 1 phần của dịch vụ đăng kí Xbox Game Pass Ultimate của Microsoft với giá 15$. 

Nếu anh em đang sử dụng các thiết bị Android, thì có thể trải nghiệm các game của Game Pass ngay từ bây giờ rồi, tuy nhiên trên với những ai đang sử dụng iOS thì sẽ phải đợi thêm nữa vì vấn đề ràng buộc luật lệ quá lằng nhằng của Apple với App Store của họ. 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin