Prince of Persia: The Sands of Time Remake ra mắt trong năm sau, không – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Prince of Persia: The Sands of Time Remake ra mắt trong năm sau, không có mặt tại Ubisoft Forward

 

Prince of Persia: The Sands of Time Remake, tựa game vừa mới đây được xác nhận sẽ rời ngày ra mắt dự kiến trước đó - là 18 tháng 3 năm 2022 - sang 1 ngày ra mắt chưa được ấn định. Thông tin được nhà phát hành Ubisoft và 2 studio đồng phát triển: Ubisoft Pune và Ubisoft Mumbai công bố. 

Chưa hết, Prince of Persia: The Sands of Time Remake sẽ không có mặt tại sự kiện Ubisoft Forward được xác nhận sẽ lên sóng live-stream vào lúc 02:00 sáng - Chủ Nhật ngày 13 tháng 6 tới đây (theo giờ Việt Nam) . 

Prince of Persia: The Sands of Time Remake được công bố sẽ có mặt trên các hệ máy: PlayStation 4, Xbox One, và PC (thông qua hệ thống Epic Games StoreUbisoft Store, Uplay).

 

Thông tin được Ubisoft chia sẻ với fan:

Xin chào các fan hâm mộ của Prince of Persia!
Ubisoft Forward đã rất gần rồi, và chúng tôi muốn dành khoảng thời gian này để gửi lời cảm ơn tất cả mọi người trên thế giới vì sự ủng hộ cho chúng tôi suốt năm qua.

Và như những gì mọi người đã đọc, đã nghe, Prince of Persia: The Sands of Time Remake sẽ không có mặt tại Ubisoft Forward. Chúng tôi vẫn đang đi đúng tiến độ để ra mắt vào năm sau, nhưng hiện tại chưa sẵn sàng để công bố bất kì thông tin gì cả. 

Cho tới lúc đó, chúng tôi rất trân trọng sự tiếp tục ủng hộ cũng như sự kiễn nhẫn của mọi người trong suốt hành trình này của chúng tôi. Thực sự kì vọng vào thời điểm mà có thể chia sẻ thêm những thông tin mới đến với mọi người! 

— Team phát triển 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin