Phụ bản mở rộng với 7 phần có tên ‘Seven Deadly Sins’ được công bố ch – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Phụ bản mở rộng với 7 phần có tên ‘Seven Deadly Sins’ được công bố cho HITMAN III

 

IO Interactive vừa công bố bộ DLC cho Hitman III có tên gọi “Seven Deadly Sins” và đưa người chơi vào sâu hơn trong tâm trí của "Điệp viên 47". Content đầu tiên sẽ có tên “Act I: Greed,” được ấn định ra mắt ngày 30 tháng 3 tới. 

Gameplay với, đồ hoạ hiển thị tương phản cao, Hitman III: Seven Deadly Sins sẽ thách thức người chơi trong việc đưa ra 7 tội lỗi sơ nguyên của loài người, ngầm đưa vào trong lần lượt 7 Act của DLC này. 

“Act I: Greed,” sẽ đưa game thủ trở lại với Dubai, cùng với chế độ Thăng cấp mới (Escalation) có tên The Greed Enumeration , cho phép game thủ mang theo 1 số vật phẩm nhất định giữa 3 màn chơi . Ngoài ra là bộ vest “Rapacious Suit” và 2 item có liên quan tới chủ đề của tội lỗi ở Act I này: “Greedy Little Coin” và “The Devil’s Cane.”

Người chơi có thể mua lẻ các bản mở rộng trong bộ Hitman III: Seven Deadly Sins  này, hoặc mua cả 7 pack với tên gọi  “Seven Deadly Sins Collection,” 

Hitman III hiện đã có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC (thông qua Epic Games Store, và Stadia). Phiên bản dành cho Switch chỉ là 1 phiên bản sử dụng công nghệ đám mây (Cloud Version) 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin