Oscar Isaac sẽ thủ vai Solid Snake trong phiên bản chuyển thể của Meta – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Oscar Isaac sẽ thủ vai Solid Snake trong phiên bản chuyển thể của Metal Gear Solid

 
Bộ phim chuyển thể từ tựa game cùng tên của Hideo Kojima - Metal Gear Solid cuối cùng cũng đã tìm được nam diễn viên chính thủ vai Solid Snake.
Không ai khác, đó chính là nam diễn viên Oscar Isaac - người từng được biết đến với nhiều vai diễn trong đó có Poe Dameron trong Star Wars. 
 
Thông tin được đạo diễn Jordan Vogt-Roberts xác nhận trên Twitter cá nhân của ông:

 

Oscar Isaac tên thật là Óscar Isaac Hernández Estrada , sinh ra tại Guatemala và lớn lên ở Miami, Florida. Trước khi trở thành 1 diễn viên, ông là cây guitar chính và đảm nhận cả vai trò vocal trong ban nhạc Blinking Underdogs. 

Vai diễn lớn đầu tiên của Isaac là Joseph trong  The Nativity Story (2006). Sau đó là các vai diễn nhỏ trong All About the Benjamins (2002) và 1 bộ phim tài liệu về Ché Guevara Guerrilla(2011).

Isaac từng nhận giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại liên hoan phim Australian (Australian Film Institute Award).

Sau đó là các vai diễn trong Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) and Star Wars: Episode VIII - The Last Jedi (2017) và cả X-Men: Apocalypse (2016) 

Vai diễn Nick Wasicsko năm 2015 trong mini serie của đài HBO - Show Me a Hero  từng giúp Issac nhận được giải Quả cầu vàng cho giải Nam diễn viên xuất sắc nhất - hạng mục Miniseries hoặc Phim Truyền hình 

Còn nhớ tháng 12 năm ngoái, kịch bản của phiên bản chuyển thể này đã được gửi lên Sony. Nhưng vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, khâu sản xuất đã bị ngưng trệ. Kịch bản của bộ phim sẽ được chắp bút bởi Derek Connolly - từng tham gia viết kịch bản cho 1 số bộ phim như Jurassic World, and Jurassic World: Fallen Kingdom... và nổi bật nhất là Kong: Skull Island

Bộ phim có vẻ sẽ sớm đi vào khâu sản xuất trong vài tháng tới, nhưng vẫn chưa được ấn định thời gian cụ thể. Được biết, dự án Metal Gear Solid phiên bản điện ảnh này đã băt đầu từ 2015. 

Đạo diễn Vogt-Roberts vốn là 1 game thủ và cũng từng thừa nhận muốn làm thứ gì đó ở góc nhìn của Kojima-san khi đưa tượng đài của làng game - Metal Gear Solid lên màn ảnh rộng. 

Trước đây Vogt-Roberts cũng xác nhận ông muốn Oscar Issac sẽ nhận vai diễn Snake trong bộ phim của ông , và đến lượt Issac, anh cũng chia sẻ trong 1 buổi phỏng vấn ra mắt phim Triple Frontier  rằng anh cũng rất muốn nhận vai diễn, mặc dù khi ấy buổi casting còn của Metal Gear Solid còn chưa diễn ra. 

Vẫn còn nhiều nhân vật lớn trong series game đình đám này: Revolver Ocelot và Liquid Snake vẫn chưa được casting, và với kinh nghiệm cũng như mối quan hệ rộng rãi của mình, rất nhiều ngôi sao hạng A như: Tom Hiddleston, Brie Larson, và  Samuel L. Jackson (Kong: Skull Island) rất có thể sẽ được Vogt-Roberts gửi lời mời tham gia dự án quy mô lớn này của Sony. 

Well, hãy cùng chờ xem! 

 

 

 
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin