Kojima Productions "nhá hàng" cho thông báo thú vị vào ngày mai – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Kojima Productions "nhá hàng" cho thông báo thú vị vào ngày mai

The studio turns five tomorrow and is teasing some "exciting updates".

Có vẻ như Hideo Kojima và Kojima Productions studio đã chuẩn bị sẵn sàng để công bố dự án mới vào ngày mai, 16 tháng 12 - cũng chính là ngày kỉ niệm 5 năm ngày thành lập của studio này. 

Thông tin được xác nhận trên Twitter chính thức của Kojima Productions - theo đó thì họ sẽ công bố "exciting update" mà không ai muốn bỏ lỡ. 

Dòng tweet có viết:

“Keep an eye out tomorrow on our social channels at 12AM (NYC), 5AM (UK), 6AM (CET) and 2PM (JP) as we’ll be delivering some exciting updates you won’t want to miss!”

Còn nhớ hồi tháng 10, studio này cũng đã có đợt tuyển dụng mới - và cũng có 1 nguồn tin cho rằng Kojima Productions đang thực hiện 1 tựa game kinh dị mới. Bởi Junji Ito - 1 nghệ sĩ truyện tranh kinh dị nổi tiếng Nhật Bản - chia sẻ tại Comic Con 2020 rằng ông đã có liên hệ với Hideo Kojima - "có thể anh ấy đang có 1 dự án game kinh dị, và anh ấy muốn tôi tham gia..." 

Và hẳn nhiều fan của Kojima-san cũng không quên bức ảnh ông đăng tải hồi tháng 6 trên Twitter, với hình ảnh concept của 1 chiếc "phi thuyền", "máy bay" - hay cũng có thể là concept của tựa game mới chăng? 

Ngoài ra, Norman Reedus -  người từng tham gia 2 dự án trước đây của Hideo Kojima và  Kojima Productions : P.T và Death Stranding - trả lời trong 1 đoạn video với Autocomplete rằng anh đang thương thảo với Kojima-san với 1 dự án mới của ông. 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin