I Saw Black Clouds xác nhận đặt chân lên PS4 và PS5 – GameStation.Vn
Giỏ hàng

I Saw Black Clouds xác nhận đặt chân lên PS4 và PS5

 

 

Wales Interactive và Ghost Dog Films công bố tựa game kinh dị theo phong cách (Film Movie): I saw Black Clouds, sẽ đặt chân lên cả PS4, PS5 và PC 

Thời điểm ra mắt được xác nhận là Q1 năm nay, 2021 - I Saw Black Clouds sẽ kể về câu chuyện của 1 cô gái có tên Kristina - đi tìm lời giải đáp cho cái chết của người bạn thân. 

Trong suốt quá trình đi tìm câu trả lời đó, Kristina đã chứng kiến và phải trải qua biết bao nhiêu điều vượt xa trí tưởng tượng của bản thân cô. 

Điểm nổi bật của tựa game theo phong cách phim video này đó là, lựa chọn của người chơi đưa ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới những phân cảnh sau đó và quan trọng nhất, là kết thúc cuối cùng của game (final ending). Dựa trên 5 yếu tố: honesty, strength, morality, tact, introspection - tạm dịch là : trung thực, sức mạnh, đạo đức, tế nhị và nội tâm.

Wales Interactive mô tả như sau:

"Cách người chơi kết nối với các nhân vật, và các lựa chọn mà người chơi đưa ra sẽ ảnh hưởng đến những gì mà họ sẽ phải đối mặt và khám phá, và thậm chí là ảnh hưởng tới câu trả lời cuối cùng." 

 

Thông tin chi tiết về tựa game này được mô tả như sau: 

  • Một tựa game kinh dị tâm lý, quay tại Anh quốc 
  • Kết truyện phân nhánh rõ ràng, rành mạch, dựa trên lựa chọn của người chơi 
  • Với sự tham gia của nữ diễn viên Nicole O’Neill (Red Sparrow, Penny Dreadful, Beauty and the Beast).
  • Có Chế độ phát trực tiếp (Stream Mode) - cho phép tạm dừng và người xem stream cũng có thể đưa ra các lựa chọn 
 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin