Hogwarts Legacy rời ngày ra mắt tới 2022 – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Hogwarts Legacy rời ngày ra mắt tới 2022

Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai lấy bối cảnh trong vũ trụ của Harry Potter - được phát triển bởi Porkey và WB Games được xác nhận sẽ rời ngày ra mắt tới 2022. 

Sau nhiều tháng im ắng kể từ lần công bố hồi tháng 9,  Hogwarts Legacy  quyết định delay. Portkey - studio giữ giấy phép phát triển  Wizarding World of Harry Potter  có lẽ là nơi giữ bí mật kém cỏi nhất ngành công nghiệp game, khi mà tựa game bị lộ cả tháng trời trước thời điểm công bố . Chưa hết, tác giả J.K. Rowling còn thẳng thắn nói về dự án này với thái độ trách móc khi cho rằng Hogwarts Legacy mặc dù lấy bối cảnh về thế giới của Harry Potter nhưng không hề có sự tham gia của nữ tác giả 

 

 

Đêm qua, các trang mạng xã hội chính thức của Hogwarts Legacy và Portkey Games đăng tải thông cáo chính thức về việc dự án này sẽ trễ hẹn tới 2022:

"Chúng tôi muốn cảm ơn các fan trên toàn thế giới vì phản hồi cực kì tích cực với thông báo về Hogwarts Legacy từ Portkey Games Label. Để đảm bảo tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho tất cả người chơi trong thế giới phù thuỷ và những người kì vọng vào tựa game này - vốn là điều tối quan trọng với chúng tôi. Vì thế chúng tôi cần thêm thời gian để chắc chắn vấn đề này. Hogwarts Legacy  sẽ ra mắt vào năm 2022. 

 

Warner Bros. Games vẫn còn đó phần game tiếp theo của Batman Arkham franchise - Gotham Knights, phần cuối của serie Lego Star Wars  - Lego Star Wars: The Skywalker Saga và phần game dựa trên IP đình đám Left 4 Dead : Back 4 Blood ... tất cả đều sẽ ra mắt trong năm nay, 2021 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin