HITMAN III tung trailer như lời từ biệt dành cho game thủ... – GameStation.Vn
Giỏ hàng

HITMAN III tung trailer như lời từ biệt dành cho game thủ...

Chỉ còn 2 ngày nữa là HITMAN III sẽ chính thức diện kiến game thủ, hẳn nhiều fan hâm mộ của Agent 47 sẽ vẫn thắc mắc, liệu chương cuối trong hành trình của chàng sát thủ đầu trọc này sẽ đi đến đâu? Kết thúc như thế nào? 

IO Interactive hẳn là đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn với franchise HITMAN trong suốt thế hệ console thứ 8: PS4 và Xbox One. Ngay sau Hitman Absolution, họ đã phải bắt đầu lại mọi thứ từ đầu khi phải reboot lại franchise hành động, bắn súng, lén lút này. 
 

 

Giống với 2 phần game tiền nhiệm, HITMAN III cũng sẽ đưa người chơi đến 6 địa điểm khác nhau: Dubai, Dartmoor, Berlin, Chongqing, Mendoza, và dãy núi Carpathian.

Game hiện đã cho pre-order với 2 phiên bản khác nhau: Standard và Deluxe Edition.

Nếu mua game sớm, game thủ sẽ có được 3 bộ custome đặc biệt dành cho Agent 47, kèm digital soundtrack và  World of Hitman digital book, Deluxe Escalation contracts kèm những dòng tâm sự của đạo diễn ở mỗi nhiệm vụ 

Hitman III sẽ chính thức có mặt ngày 20 tháng 1 tới - đa nền - trong đó có PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, Nintendo Switch, Stadia, PSVR, và PC.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin