GENKI: ShadowCast biến bất kì màn hình nào cũng sẽ trở thành màn hình – GameStation.Vn
Giỏ hàng

GENKI: ShadowCast biến bất kì màn hình nào cũng sẽ trở thành màn hình của Switch

Nintendo vẫn luôn được biết đến là thiết bị hybird đỉnh cao - cho phép chuyển đổi trạng thái nhanh chóng từ 1 chiếc home console - sang 1 thiết bị handheld đúng nghĩa.

Hay việc kết nối Switch với 1 thiết bị màn hình riêng lẻ - tuy nhiên với 1 chiếc màn hình laptop thì người chơi không thể làm được việc này. Và thật tuyệt vời khi GENKI: ShadowCast xuất hiện - xứng đáng với tên gọi "game changer" - kẻ thay đổi cuộc chơi - giờ đây Switch có thể kết nối với màn lpatop hay bất kì 1 màn hình nào khác để mang tới trải nghiệm thú vị hơn. 

GENKI chia sẻ trên Twitter của mình hình ảnh gif chiếc Switch kết nối với 1 chiếc macbook pro kèm đường link donate trên Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/humanthings/genki-shadowcast

ShadowCast được sáng tạo và sản xuất bởi công ty có trụ sở lại Los Angeles - Human Things - vốn được biết đến với nhiều phụ kiện hấp dẫn, trong đó có Covert Doc cho Switch và chiếc đầu chuyển BlueTooth. 

 

Được biết Human Things đang tích cực phát triển 1 thiết bị để làm điều tương tự với PlayStation 5, nhưng hiện chưa rõ có kế hoạch nào khác cho Xbox One hay Xbox Series X | S hay không \

 

 

 
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin