“GAME SẼ HOÀN TOÀN GIỐNG CÁC BỘ PHIM LIVE-ACTION TRONG KHOẢNG 10 NĂM T – GameStation.Vn
Giỏ hàng

“GAME SẼ HOÀN TOÀN GIỐNG CÁC BỘ PHIM LIVE-ACTION TRONG KHOẢNG 10 NĂM TỚI”

Take-Two Interactive có lẽ không quá xa lạ với anh em game thủ - bởi họ đảm nhiệm việc phát hành 2 franchise tiền tỉ của Rockstars: Grand Theft Auto và Red Dead Redemption - mới đây CEO của nhà phát hành có trụ sở tại New York chia sẻ trong một buổi họp báo do UBS Global tổ chức:  UBS Global TMT và được Game Industry tổng hợp lại.

 

Strauss Zelnick - CEO của Take-Two Interactive cho rằng các tựa game sẽ phải mất ít nhất 10 năm nữa, thì mới có thể đạt tới độ chân thực của các bộ phim live-action:

 

Tôi đoán nghành công nghiệp trong 10 năm nữa sẽ thật khác biệt so với những gì chúntg ta thấy hôm nay.Và tôi không thể nói chính xác những gì sẽ thay đổi, nhưng tôi nghĩ công nghệ sẽ có phép chúng ta sáng tạo và tạo nên những gì mà trước đó chưa thể, ngay cả việc tạo ra các tựa game giống hệt các đoạn phim live-action. 

Có vài thứ hiện tại chúng tôi làm có thể sẽ giống live-action, nhưng vẫn là animation. Trong vòng 10 năm, sẽ có thểm các phương án nếu muốn tạo ra những thứ hoàn toàn giống thật, ngay cả toàn bộ đều làm bằng công nghệ, trên máy tính... 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin