Epic Games mua lại công ty đứng sau công nghệ nén trên PS5 - RAD Game – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Epic Games mua lại công ty đứng sau công nghệ nén trên PS5 - RAD Game Tools

 

Epic Games công bố họ đã hoàn tất việc mua lại RAD Game Tools, công ty đứng sau công nghệ nén Oodle - Sony vốn cũng đã có bản quyền cho công nghệ này để áp dụng lên console thế hệ mới của họ. Epic đang lên kế hoạch tích hợp công nghệ của RAD với Unreal Engine. 

"Chúng tôi vốn đã ấn tượng với công nghệ nén của RAD ngay từ đầu, vì đã từng sử dụng công nghệ của họ để cải tiến tốc độ load và chất lượng sản phẩm các game có tiếng tăm của chúng tôi - bao gồm cả Fortnite" - Epic Game CTO - Kim Libreri chia sẻ: 

"Đội ngũ RAD bao gồm các chuyên gia trong vĩnh lực nén, công nghệ hàng đầu thế với, các lập trình viên game có kinh nghiệm. và chúng tôi cực kì tự hào chào mừng họ đến với đại gia đình Epic" 

CEO kiêm nhà sáng lập của RAD cũng hồ hởi cho biết: 

"Chúng tôi đã từng làm việc với Epic từ cả thập kỉ trước, với việc hợp nhất này, như 1 lẽ tự nhiên tiếp theo bởi mối lương duyên của cả 2 chúng tôi trong các sản phẩm. sứ mệnh và văn hoá chung. Cả 2 công ty đều tin rằng các công nghệ vững chắc cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm đẹp, hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui mừng và hào hứng khi tham gia với đội ngũ tuyệt vời như Epic" 

Như vậy đây là tin vui thứ 2 với Epic Games sau khi họ xác nhận đã mua lại khu thương mại ở khu vực phía Bắc Carolina để xây trụ sở mới của mình. Cary Towne Center có diện tích 91.044 mét vuông (980,000 square foot) vẫn đang vật lộn để duy trì mấy năm trở lại đây. 

Chỉ trong năm ngoái, Epic Games cũng mua lại cả tá công ty, trong đó có Psyonix và Quixel.

[Source: Epic Games]

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin