Edge of Eternity hẹn ngày đặt chân lên PC và console – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Edge of Eternity hẹn ngày đặt chân lên PC và console

Edge of Eternity sẽ rời chương trình Early Access trên PC thuộc hệ thống Steam vào ngày 8/6 tới , với việc bổ sung thêm 20 giờ chơi và đưa game thủ đến với cái kết trong game. Nhà phát hành Dear Villagers và team phát triển Midgar Studio vừa công bố

Các phiên bản cho các hệ máy console: PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, và Xbox One sẽ ra mắt sau đó vào Q4, 2021 - cũng như là phiên bản dành cho Xbox Game Pass. 

Nhà phân phối GS2 Games cũng chỉ mới công bố kế hoạch ra mắt phiên bản vật lý của phiên bản trên hệ máy PS4 cùng ngày tựa game đặt chân lên thế hệ console last-gen của Sony. 

Theo thông tin mới nhất, Dear Villagers cũng xác nhận với Gematsu rằng họ cũng sẽ phát hành bản vật lý cho PS5. 

Để mừng ngày ra mắt của bản PC, phiên bản Early Access sẽ giảm giá 33% , chỉ còn 16,74$ trên Steam - chương trình sẽ kéo dài tới 13/4 tới. 

Midgar Studio founder - Jeremy Zeler chia sẻ trong thông cáo báo chí: 

"Chúng tôi tự hào khi tạo ra Edge Of Eternity bằng cả trái tim này.  Đây là 1 dự án lớn , với phần combat cũng như độ hoành tráng của các trận đánh lẫn các yếu tố drama trong các phần cốt truyện xoay quanh các nhân vật. Thật sự không thể chờ đợi cho tới khi phô diễn tựa game này với toàn thể game thủ" 

 

 

Anh em quan tâm có thể xem qua loạt screenshot mới của game: 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin