EA SPORTS bất ngờ tung update sớm cho bản next-gen của FIFA 21 – GameStation.Vn
Giỏ hàng

EA SPORTS bất ngờ tung update sớm cho bản next-gen của FIFA 21

 

Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X của FIFA 21 dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào ngày mai - nhưng không hiểu do "nhầm lịch" hay có lý do nào khác, đã cho phép game thủ sở hữu game có thể tải về bản nâng cấp MIỄN PHÍ sớm hơn 1 ngày. 

EA xác nhận trên Twitter rằng, tuỳ vào phân vùng khu vực - game thủ sở hữu FIFA 21 bản PS4, Xbox One đã có thể tải về sớm. 

FIFA 21 phiên bản next-gen hứa hẹn mang đến cực nhiều tính năng mới - như là :

+ Lightning Fast Load Times / Tốc độ load game nhanh như tia chớp . Sẽ chỉ mất 2 giây từ màn hình menu game với 1 trận đấu Kick-Off. 

+ DualSense haptic được bổ sung trên tay cầm mới của PS5 cho phép mang tới các phản hồi rung ngay  khi đang trong những trận cầu căng thẳng. 

+ Adaptive Trigger - Phím bấm Trigger với cảm biến  mới hứa hẹn mang đến hiệu ứng khi thanh stamina bị giảm, sẽ có những phản hồi lên tay nguời chơi để phản ánh sự mệt mỏi tăng dần theo thời gian trận đấu của cầu thủ.      

+ Adaptive Trigger - Phím bấm Trigger với cảm biến  mới hứa hẹn mang đến hiệu ứng khi thanh stamina bị giảm, sẽ có những phản hồi lên tay nguời chơi để phản ánh sự mệt mỏi tăng dần theo thời gian trận đấu của cầu thủ.      

+ Cơ chế vật lý sẽ mềm mượt hơn nhờ  Real Player Motion Technology, và hành vi của cầu thủ sẽ trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Sẽ có GameCam mới và các đoạn phim trước mỗi trận đấu. Tất nhiên phiên bản next-gen cũng hứa hẹn mang đến chi tiết đồ hoạ cực kì chân thực

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin