Dự án Bully 2 được cho là đã bị huỷ để nhường đường cho Red Dead Redem – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Dự án Bully 2 được cho là đã bị huỷ để nhường đường cho Red Dead Redemption 2 và Grand Theft Auto VI

Bully 2 vẫn luôn là dự án được nhiều fan trông ngóng bấy lâu - mặc dù đã có rất nhiều tin đồn về việc Rockstar Games đã rục rịch phát triển phần game tiếp theo của dự án từng ra mắt năm 2006 này nhưng đến nay - ngày ra mắt của Bully 2 vẫn là 1 dấu hỏi lớn. 

Theo nguồn tin của Tez2 - 1 "tay trong" (insider) của Rockstar Games, dự án này đã bị huỷ bỏ từ năm 2017 để ưu tiên cho Grand Theft Auto VI và gần đây nhất là Red Dead Redemption 2.

Và Grand Theft Auto VI  đã bắt đầu đi vào giai đoạn tiền sản xuất từ năm 2015 - tuy nhiên công đoạn phát triển vẫn chưa chính thức bắt đầu cho tới khi đến khoảng 2016/2017. 

Thực tế thì cũng đã có tin đồn Bully được phát triển cho PlayStation 3 và Xbox 360, nhưng dự án đã chính thức "bay màu" chỉ sau 18 tháng mà không rõ lý do. Một số tin đồn khác trôi nổi còn cho biết sẽ có 1 phiên bản đa nền tảng ra mắt trong năm nay. Có thể đó là cho PlayStation 4 và Xbox One.

Dự án sau cùng đã bị huỷ trong khoảng thời gian 2009 và 2013, tuy nhiên phần 2 được cho sẽ lấy bối cảnh trong đợt nghỉ hè của Jimmy và cậu bé ở cùng với cha dượng. Người chơi có thể khám phá thị trấn lân cận, cũng như là tương tác với phần bối cảnh cắm trại, ngoài ra là hệ thống leo trèo, mini-games.... 

 

[Source: Tez2 via Dualshockers]

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin