DOOM Eternal hẹn ngày ra mắt trên Nintendo Switch – GameStation.Vn
Giỏ hàng

DOOM Eternal hẹn ngày ra mắt trên Nintendo Switch

 

Phiên bản Switch của DOOM Eternal sẽ có mặt trên  Nintendo eShop vào ngày 08.12 tới đây - thông tin được nhà phát hành 

Bethesda Softworks và đội ngũ phát triển id Software công bố.  

Thông tin mô tả về bản Switch được Bethesda Softworks chia sẻ:

Được hợp tác phát triển cùng Panic Button — studio đứng sau bản port dành cho Nintendo Switch của DOOM (2016), Wolfenstein II: The New Colossus, và Wolfenstein: Youngblood — người chơi có thể trải nghiệm phần chơi đơn cực kì hoành tráng ngay tại nhà hay ngay cả khi đang di chuyển. 

Công nghệ của idTech 7 thực sự đã đem tới trải nghiệm, mạnh mẽ và nhanh chóng trong DOOM Eternal. Với việc được trang bị tới tận răng: súng phun lửa trên vai (shoulder-mounted flamethrower), lưỡi dao găm cổ tay (wrist-mounted blade), nâng cấp súng ống, hàng tá kĩ năng mới - thì người chơi sẽ không khác gì một sát thủ vĩ đại nhất từng tồn tại. 

Với Nintendo Switch, tuỳ chỉnh Motion Aiming tận dụng tối đa khả năng của cảm biến con quay hồi chuyển có sẵn trong mối chiếc Joy-Con cùng với khả năng kết hợp với cần analog-stick, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chính xác tối đa. 

Người chơi có thể tự kiểm nghiệm bộ kĩ năng của mình trong BATTLEMODE hay chế độ 2-vs-1 online ở chế độ Multiplayer. 

DOOM Eternal vốn đã có mặt trên PlayStation 4, Xbox One, PC thông qua Steam và Bethesda.net, lẫn Stadia hồi 20 tháng 3 năm nay. Phiên bản dành cho 2 cỗ máy next-gen PlayStation 5 và Xbox Series cũng đã được lên kế hoạch ra mắt. 

Trailer chính thức của bản Switch admin sẽ để ở dưới bài viết nhé ae! 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin