Diablo II: Resurrected được công bố cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox On – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Diablo II: Resurrected được công bố cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch, và PC

 

 

Sự kiện BlizzConline 2021 đánh dấu 30 năm sự phát triển của Blizzard. Và để chào mừng ngày kỉ niệm quan trọng này, Blizzard thông báo sự trở lại của tựa game đã được 20 năm tuổi, đó chính là Diablo II Resurrected.

Tựa game này sẽ được làm lại với nhiều cải thiện về đồ họa. Những yếu tố trong game từ kỹ năng, quái vật, nhân vật, boss và items đều được nâng cấp đáng kể. Không chỉ vậy, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm phiên bản chơi online cực kỳ độc đáo của Diablo II Resurrected với số người chơi tối đa lên tới 8 người.

Game sẽ ra mắt trong năm nay, 2021 - hỗ trợ chơi xuyên suốt đa nền tảng (cross-progression). Game thủ PC có thể đăng ks alpha test  tại đây

Diablo II: Resurrected sẽ bảo gồm bản remake của Diablo II và cả bản mở rộng “Lord of Destruction” . Người chơi tất nhiên có thể chuyển qua lại giữa đồ hoạ mới và đồ hoạ gốc, chỉ đơn giản bằng 1 phím bấm. 

 

Diablo II là 1 tựa game quan trọng với Blizzard nói riêng và hàng triệu người chơi trên thế giới nói chung" - chủ tịch của Blizzard Entertainment - J. Allen Brack chia sẻ trong thông cáo báo chí được đưa ra:

"Với Diablo II: Resurrected, chúng tôi thực sự hào hứng đưa tựa game cổ xưa này trở lại với PC và các hệ máy console - với tính năng chơi xuyên nền tảng (cross-progression) - giúp người chơi có thể sống lại những khoảng khắc, trải nghiệm với Diablo II - trên hệ máy mà họ tuỳ chọn. Với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao của Diablo II: Resurrected , game vẫn hứa hẹn sẽ thú vị như những gì mà bản thân nó từng đem lại cho game thủ cách đây ngót ngét 20 năm" 


 

 

ádas d

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin