Đạo diễn NioH: Hiện chưa có kế hoạch nào cho NioH 3, nhưng sẽ sớm có t – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Đạo diễn NioH: Hiện chưa có kế hoạch nào cho NioH 3, nhưng sẽ sớm có tin tức về Ninja Gaiden

 

Tạp chí The Gamer vừa có bài phỏng vấn với Fumihiko Yasuda - đạo diễn của serie NioH và đã có những thông tin về Nioh 3 và cả dự án Ninja Gaiden mới 

"Để nói về phần game tiếp theo ở thời điểm hiện tại, Team Ninja mong muốn tập trung vào các dự án mới, vì thế chưa có kế hoạch nào cho Nioh 3 vào lúc này" 

Yasuda cho biết: “Nhưng sau thời điểm bắt đầu một số dự án mới và tích luỹ một số kinh nghiệm cũng như là kỹ năng mới từ các project tiềm năng mới ấy, tôi muốn quay lại serie (Nioh - nv) này, bằng việc tất cả kinh nghiệm và kỹ năng mới mà chúng tôi học hỏi được dự án mới, và có khả năng, quay trở lại với Nioh để thực sự tạo nên 1 tựa game tốt, vượt xa hơn nữa so với Nioh 1 và Nioh 2... ”

Serie Nioh hiện đang có mặt trên PS4 và PC và sẽ sớm diện kiến game thủ PS5 với Nioh Collection và Nioh 2 bản PC vào ngày 5/2 tới. Yasuda từng thẳng thừng xác nhận trong 1 bài phỏng vấn với Video Games Chronicle rằng chưa có kế hoạch để đưa tựa game này lên các hệ máy Xbox. 

"Hiện chưa có kế hoạch cụ thể nào cho serie Nioh trên các hệ máy Xbox thời điểm hiện tại, nhưng hiển nhiên serie Ninja Gaiden vẫn là một dự án có lịch sử gắn bó với các hệ máy của Microsoft. Vì thế nếu khi có 1 tựa game mới nào của Ninja Gaiden trong tương lai, hiển nhiên chúng tôi sẽ phát triển cho hệ máy này" 

Khi được hỏi về serie Ninja Gaiden, Yasuda thừa nhận với The Gamer rằng tin tức về IP này sẽ có trong "tương lai gần" 

"Chưa có bất kì thông tin cụ thể nào bây giờ đâu, nhưng nếu serie Ninja Gaiden không tồn tại, cũng sẽ chẳng có Nioh nào hết.

Yasuda tiếp tục: "Vì thế mà Ninja Gaiden vẫn luôn là dự án quan trọng với chúng tôi. Và ở thời điểm chưa có gì để công bố, tôi muốn nói rằng mọi người hẵy cứ chờ đợi, khả năng tin tức mới sẽ được công bố trong "tương lai gần" 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin