Cyberpunk 2077 bị gỡ khỏi PlayStation Store - Sony yêu cầu fan chờ đợi – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Cyberpunk 2077 bị gỡ khỏi PlayStation Store - Sony yêu cầu fan chờ đợi thông tin từ CD Projekt RED

 

Sau hàng loạt những lùm xùm về bug, lỗi, đồ hoạ không đảm bảo hay tâm thư xin lỗi đến từ chính CD Projekt RED, rồi việc Sony từ chối refund cho những ai đã mua Cyberpunk 2077, thì hôm nay Sony xác nhận sẽ gỡ tựa game này khỏi PlayStation Store. Thông tin được chia sẻ trên Twitter chính thức của họ: 

Nguyên nhân của sự việc được cho là sau khi CD Projekt RED đăng tải thông tin cho rằng game thủ có thể được hoàn tiền (refund) - tuy nhiên may mắn chỉ xảy đến với các game thủ Xbox One. Về phía game thủ sở hữu game bản PS4, đều bị từ chối - bởi Sony xác nhận họ chưa chấp thuận việc refund của CD Projekt RED

Phản hồi về vấn đề này, studio có trụ sở tại Ba Lan chia sẻ trên website chính thức của mình: 

Quyết định (công bố hướng đi của Sony) được đưa ra sau thảo luận của chúng tôi với  SIE [Sony Interactive Entertainment] về việc hoàn toàn bộ tiền cho tất cả game thủ đã mua Cyberpunk 2077 thông qua PlayStation Store và muốn hoàn tiền ở thời điểm này. Tất cả các phiên bản digital thực hiện mua qua PSN Store đều khả dụng để họ có thể tiếp tục trảio nghiệm. Game thủ vẫn có thể mua các bản vật lý của game tại các cửa hàng bán lẻ và đặt qua mail. Tất cả các phiên bản, digital, hoặc game vật lý sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và cập nhật từ Công ty. 

 
 
 
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin