Control Ultimate Edition sắp đặt chân lên PS5 và Xbox Series X | S – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Control Ultimate Edition sắp đặt chân lên PS5 và Xbox Series X | S

 

Dự án nổi tiếng của Remedy được xác nhận sẽ ra mắt ngày 02/02 năm sau, 2021 

Control sẽ có mặt trên các hệ máy next-gen:  PlayStation 5 và Xbox Series X | S dưới định dạng digital trước tiên, phiên bản vật lý sẽ sớm ra mắt sau đó vài tháng

Trong 1 bài viết đăng tải trên Twitter chính thức của tựa game này, họ cũng phô diễn những tính năng mới sẽ được đem vào trong bản console next-gen. 
Để rõ ràng hơn, game thủ có thể chọn giữa Hiệu năng thể hiện hoặc Chế đồ đồ hoạ.  Ở Chế độ hoạ (Graphic Mode) - Control sẽ duy trì ở khung hình 30fps nhưng sẽ hỗ trợ ray-traycing. 
Đoạn trailer bên dưới trình diễn cả 2 chế độ trên PS5. 

 

Phiên bản next-gen sẽ có tên Control: Ultimate Edition - sẽ được phát hành bởi 505 Games. 

Tuy nhiên nhà phát hành này cho biết game thủ sẽ phải mua lại phiên bản cho next-gen, ngay cả khi họ đã sở hữu phiên bản của last-gen như PS4 và Xbox One. 

1 phương án khác dành cho game thủ PS5 hoặc Xbox Serie X | S , đó là trỉa nghiệm Control thông qua tính năng tương thích ngược (backward compatibility) có sẵn hệ các thế hệ console đời mới, tuy nhiên phương thức này không thể nào đem lại trải nghiệm tối đa cũng như tận hưởng sức mạnh thật sự của những cỗ máy này . Thật khó hiểu cho quyết định của 505 Games 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin