CD PROJEKT RED SẼ KHÔNG CÔNG BỐ DLC TỚI KHI GAME RA MẮT – GameStation.Vn
Giỏ hàng

CD PROJEKT RED SẼ KHÔNG CÔNG BỐ DLC TỚI KHI GAME RA MẮT

 

 

CD PROJEKT RED SẼ KHÔNG CÔNG BỐ DLC TỚI KHI GAME RA MẮT THÔNG TIN VỀ CHẾ ĐỘ MULTIPLAYER SẼ CÓ VÀO Q1, 2021

CD Projekt RED trước đây từng xác nhận rằng họ sẽ chia sẻ kế hoạch và lộ trình của các DLC dành cho Cyberpunk 2077 trong khoảng 1 vài tuần trước khi tựa game này ra mắt. 

Tuy nhiên sau khi trì hoãn quá nhiều lần, dự định này của họ đã thay đổi. Cụ thể:

+ DLC của Cyberpunk 2077 sẽ không công bố ít nhất cho tới khi tựa game RPG góc nhìn thứ 1 này ra mắt (1 thời gian) 

+ Chế độ multiplayer và các content liên quan sẽ chỉ xuất hiện trong Quý 1 năm sau, 2021 

Adam Kiciński  - Chủ tịch kiêm CEO của studio Ba Lan này đã nói về vấn đề này trong cuộc gọi báo cáo tài chính tuần vừa qua. Seeking Alpha đã phiên dịch lại buổi nói chuyện này rất chi tiết như sau:

"Kế hoạch ban đầu (công bố DLC của Cyberpunk 2077) là trước khi game ra mắt, nhưng sau 1 vài lần lùi lịch ra mắt, chúng tôi quyết định sẽ mang game thủ đến với tựa game này đã, rồi mới bắt đầu nói về các dự án trong tương lai. Vì thế, chốt lại kế hoạch là sau khi game ra mắt. 

Cũng trong cuộc gọi với nhà đầu tư này, Kiciński  cũng xác nhận  DLC của Cyberpunk 2077 sẽ "không ít hơn" The Witcher 3. Và nên nhớ là TW 3 có tới 2 bản mở rộng story cực lớn và 16 DLC - bao gồm các bộ phục trang, giáp, vũ khí và vô số nhiệm vụ. 

Về Chế độ multiplayer, vị giám đốc nói:

"Chúng tôi chưa công bố ngày giờ cụ thể" 

Và theo bản dịch của Seeking Alpha - thì Kiciński nói rằng ông muốn game thủ coi đây là 1 sản phẩm riêng lẻ: 

"Đó là 1 khâu phát triển riêng lẻ, 1 khâu phát triển quy mô. 

When asked if the multiplayer component would arrive in 2022, the executive noted, “we haven’t announced any date so far.” Still, the studio should be ready to share more information about the online component in Q1 2021, Kiciński divulged on the call. According to Seeking Alpha’s transcript, he went on to add that CDPR views multiplayer as its own standalone product.

It’s a separate dedicated production, a big production. And we plan–we think about it as a standalone product. Obviously, it’s not entirely standalone as it comes from the universe of Cyberpunk and is very much related to the concept of single-player Cyberpunk.

CD Projekt RED’s eagerly-anticipated new game hits stores for the PS4, PC, and Xbox One on November 10th. While backward compatibility will allow players to explore Night City on PS5 and Xbox Series X|S, a fully native next-gen version won’t arrive until 2021.

[Source: Seeking Alpha via Video Games Chronicle]

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin