Assassin’s Creed Valhalla tung launch trailer chính thức - Nhận loạt đ – GameStation.Vn
Giỏ hàng

Assassin’s Creed Valhalla tung launch trailer chính thức - Nhận loạt điểm số cao ngất ngưởng

 

Như vậy là phần game mới nhất trong serie Assassin's Creed mang tên Valhalla đã chính thức diện kiến game thủ.

Lấy bối cảnh câu truyện gia tộc Eivor ở Anh Quốc, phần game mới nhất nhận được điểm số rất cao từ các trang game uy tín: GameSpot, Gamesradar, Eurogamer... 

GameSpot - 8/10

Gamesradar - 4.5/5​

Eurogamer - No score

PC Gamer - 92/100​

Game Informer - 9.25/10​

Polygon - No score

Dualshockers - 9/10​

Tiếp nối gameplay mang đậm yếu tố RPG của Assassin's Creed Origins và Odyssey, Valhalla cho phép gười chơi không chỉ có thể lựa chọn nhân vật Eivor nam hoặc nữ mà họ còn có thể điều chỉnh độ khó riêng lẻ cho từng hoạt động khám phá, chiến đấu và tàng hình. Đây là một bước tiến dài trong việc biến câu chuyện của Eivor trở thành câu chuyện của người chơi trong Valhalla. 

Cách truyền tải câu chuyện của Assassin's Creed Valhalla thực sự độc đáo, thay vì kiểu nhiệm vụ thông thường, người chơi sẽ được trải nghiệm từng câu chuyện trong một dãy những truyền thuyết thú vị như cuộc định cư của gia tộc Eivor ở Anh với nhiều câu chuyện cảm động được đan xen với nhau một cách tài tình.

 

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“ - ảnh 2

Yếu tố RPG "na ná" The Witcher 

Có thể nói từ khoá chính trong Assassin's Creed Valhalla “khám phá", điều này thể hiện xuyên suốt từ cốt truyện, hệ thống thiết bị và kỹ năng. Cách duy nhất để tăng sức mạnh của Eivor là khám phá thế giới để mở khóa điểm kỹ năng. Cây kỹ năng trong AC Valhalla khá đồ sộ và game thủ sẽ phải mất kha khá thời gian để làm quen, vì bạn phải đạt mức này thì mới xem được thông tin của kỹ năng tiếp theo. Nhưng thật may là game thủ có thể reset lại nhiều lần, cũng đồng nghĩa người chơi có thể tối đa hóa lối chơi của mình để cải thiện kỹ năng. Những ai không muốn đi sâu vào phong cách chơi xây dựng nhân vật này có thể chọn ngẫu nhiên.

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“ - ảnh 3

Hệ thống kỹ năng đồ sộ

Ngoài ra, nhân vật Eivor có thể là nhân vật chính hấp dẫn nhất của toàn bộ seri. Các nhân vật như Alexios hay Kassandra trong Assassin's Creed Odyssey đều mang đến cho bạn cảm giác chỉ là game, còn đối với Eivor bạn có thể cảm nhận nhân vật trong Assassin's Creed Valhalla có suy nghĩ riêng, có cá tính và thú vị với lý tưởng Viking của Bắc Âu.

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“ - ảnh 4

Tuy nhiên game có nhiều bug

Mặc dù đồ họa của game đỉnh cao với sự chăm chút từng chi tiết nhỏ đem đến những cảnh đẹp “xỉu lên xỉu xuống" tuy nhiên game vẫn còn đó những hạt sạn to đùng như có những khoảnh khắc kẻ thù và đồng minh đi xuyên qua các bức tường, kẻ thù đi xuyên qua không trung, v.v. Hy vọng rằng các bản cập nhật trong thời gian tới sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này.

+ + +

MinhKenji - theo ThanhNien / DualShocker / IGN / GameSpot 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin