_NamFB-5
Game PS4
tại GameStation là tập hợp những game hay nhất và hot nhất trên hệ máy Playstation 4 với số lượng đầu game PS4 gần như lớn nhất thị trường. Tất cả game đều là phiên bản Tiếng Anh giúp game thủ dễ dàng bắt nhịp cùng trò chơi hơn (Một số game đặc biệt không có bản Tiếng Anh thì shop sẽ đề rõ Tiếng Nhật và có thông báo đến người mua).

Máy Playstation 4 tương thích tốt với tất cả game PS4 từ những phân vùng khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cao trải nghiệm giải trí của mình với tài khoản PlayStation Plus. Khi có PlayStation Plus, hàng tháng bạn sẽ được Sony tặng game miễn phí và được nhiều ưu đãi giảm giá game khác trên PlayStation Store. (Một số game bắt buộc phải có PlayStation Plus mới có thể chơi online) 
Chơi game bản quyền đồng nghĩa với việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng game và giúp bạn tận hưởng được toàn bộ tính năng hấp dẫn của một game. GameStation hân hạnh là một trong những shop đi đầu trong việc hướng người chơi tới game bản quyền.

Games Playstation 4, Games dành cho PS4, Games PS4 Mới, Game Mới PS4, Game Hay PS4, Game Độc Quyền PS4, Game PS4 Cũ, Game PS4 2nd

Hiển thị một kết quả duy nhất